HỘI THI GVDG GDMN TỈNH ĐỒNG THÁP NĂM HỌC 2020-2021

Ngày 12/11/2020 tại trường mầm non Mỹ Quý 2 đã diễn ra hội thi giáo viên dạy giỏi ngành học mầm non cấp tỉnh. Trường có 2 giáo viên tham dự hội thi này là Nguyễn Diễm Thúy ở lớp chồi 1 và Hồ Kiều Dương lớp Lá 1, giáo viên phải trải qua 2 phần thi là phần thực hành tiết dạy được bốc thăm trước khi thi 30 phút và phần thi thuyết trình.
Nhân dịp này trường cũng rất hân hạnh đón tiếp thầy Nguyễn Minh Tâm phó giám đốc sở và cô Dương Thị Loan phó trưởng Phòng giáo dục Đào tạo Huyện Tháp Mười đến thăm trường và đồng thời giám sát hội thi.
Sau hơn một buổi hội thi đã diễn ra thành công, dù chưa biết kết quả thế nào nhưng nhà trường và 2 giáo viên dự thi đã rút được nhiều kinh nghiệm cho công tác quản lý và chăm sóc giáo dục trẻ ở hội thi này. Hy vọng kết quả hội thi đạt như mong muốn của ban giám hiệu nhà trường. Nhà trường và giáo viên luôn quyết tâm phấn đấu đạt giải ở các hội thi trong năm, luôn tân tâm chăm sóc giáo dục trẻ, không phụ lòng quan tâm của lãnh đạo cấp trên, các ban ngành và phụ huynh luôn tin yêu trường mầm non Mỹ Quý 2./.
Người viết Trần Thị Thu Ngân.IMG20201112084641IMG20201112084705