1

Mẫu giáo Mỹ Quý – nơi ươm mầm những tài năng

     Trường mẫu giáo Mỹ Quý được thành lập năm 2003 là một trong những trường vùng sâu của huyện Tháp Mười. Được tách từ Trường tiểu học Mỹ Quý 1. Trường nằm trên trục đường ĐT846 tọa lạc tại ấp Mỹ Tây 1 xã Mỹ Quý huyện Tháp Mười tỉnh đồng Tháp.  Trường có 1 điểm chính và 7 điểm phụ, có điểm phụ cách xa điểm chính 8 – 9 km. Sau khi tách trường được sự quan tâm của PGD&ĐT Huyện Tháp Mười, Đảng uỷ, UBND xã Mỹ Quý… đã đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị cho dạy và học do vậy chất lượng nuôi, dạy không ngừng được nâng lên.

    Qua 15 năm (2003 – 2018) xây dựng và phát triển đã từng bước vươn lên khẳng định vị thế của mình và trở thành một địa chỉ tin cậy cho phụ huynh trên địa bàn xã Mỹ Quý  cũng như các địa phương lân cận. Để có được kết quả như hôm nay đội ngũ cán bộ giáo viên – nhân viên nhà trường không ngừng phấn đấu, rèn luyện để vượt qua khó khăn, thử thách đưa nhà trường ngày càng phát triển và lớn mạnh.

      Tháng 3/2017 trường được nhận bàn giao từ chủ đầu tư xây mới lại với 7 phòng học, 4 phòng chức năng và 5 phòng làm việc cho BGH và 2 nhân viên được xây dựng theo tiêu chuẩn đạt chuẩn quốc gia.

      Trong nhiều năm qua dù có vài lần thay đổi nhân sự nhưng Ban giám hiệu nhà trường đã đoàn kết, nhất trí chỉ đạo công việc của nhà trường quan tâm, chú trọng xây dựng một tập thể đoàn kết chính trực, có phẩm chất đạo đức tốt tạo mọi điều kiện cho cán bộ giáo viên – nhân viên tham gia học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng nhu cầu hội nhập giáo dục hiện nay.

       Giờ đây trường đã và đang thực hiện thành công thương hiệu của mình trở thành nơi ươm mầm cho những tài năng tương lai của đất nước.