THAM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MN MỸ QUÝ 2 NĂM HỌC 2019-2020

Tham quan trường Tiểu học là hoạt động thường niên của trường mầm non Mỹ Quý 2 nhằm bước đầu trang bị cho trẻ có những hiểu biết về môi trường mới “trường tiểu học “chuẩn bị cho trẻ các điều kiện, kỹ năng cần thiết khi vào lớp 1
Sáng nay ngày 12 tháng 6 năm 2020 trường MN Mỹ Quý 2 đã tổ chức cho 92 cháu 5 tuổi ở điểm chính tham quan trường Tiểu học Mỹ Quý 1 với nhiều hoạt động thiết thực như:
 Tham quan các khuôn viên trong sân trường, nhà xe, căn tin, nhà vệ sinh và các dãy khối phòng học.
 Tham quan các lớp học lớp Một (1/1, 1/2, 1/3).
 Trò chuyện cùng cô hiệu trưởng, giáo viên lớp 1.
 Chia sẻ kinh nghiệm với các anh chị lớp 1.
 Cho trẻ trải nghiệm ngồi bàn ghế tiểu học, làm quen dụng cụ học tập, không khí học tập… của các anh chị lớp
 Hoạt động này được sự ủng hộ của phụ huynh, sự tham gia tốt của các giáo viên Khối Lá và đặc biệt là sự tham gia hào hứng của các cháu Khối Lá, khi tạm biệt ngôi trường MN thân yêu đến trường tiểu học.
Các cô giáo Trường mầm non Mỹ Quý 2 luôn mong muốn tất cả các em sẽ có nhiều sức khỏe, mạnh dạn, tự tin khi vào lớp 1 vào năm học mới 2020-2021. Mãi nhớ về các bạn những kỉ niệm vui khi các bé học ở trường mầm non Mỹ Quý 2./.
Tác giả: Trần Thị Thu NgânChuẩn bị đi tham quan

cổng mầm non